ลูกเจ้าแม่คลองประปา คว้าแชมป์ รางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับที่ 1

ขอแสดงความยินดีกับทีม ลูกเจ้าแม่คลองประปา คว้าแชมป์หุ่นยนต์  โดยจากตัวแทนมหาวิทยาลัยทั่วประเทศกว่า 40 ทีม เพื่อเฟ้นหายอดทีมจากมหาวิทยาลัย 8 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันหุ่นยนต์ MCOT - ABU ชิงชนะเลิศประเทศไทย ความเป็นหนึ่งด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยี ทีม ลูกเจ้าแม่คลองประปา  คว้าแชมป์หุ่นยนต์ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระขนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
           โดย สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) จัดการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2562 ในหัวข้อ “ขี่ม้าส่งสาร สะท้านขุนเขา”  จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-2 มิถุนายน 2562 ณ ห้องไดมอนด์ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต