ขอแสดงความยินดีกับ พี่ฟรี ศิษย์เก่า วิศวกรรมคอมพิวเตอร์

SMEs Startup ตัวจริง ว๊าว ว๊าว....
       
ทางวิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ พี่ฟรี ( นายธกรกฤษ  ธนธราโภคิน ) ศิษย์เก่า วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  ผู้ก่อตั้งโครงการสมุดบันทึกดิจิทัล DifferSheet คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3
ในโครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ณ ลาน EDEN 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ นับเป็นรางวัลที่ 4 ของปีนี้

        โครงการประกวด “ออมสิน จากร้อยสู่เงินล้าน” เป็นโครงการที่ธนาคารออมสินดำเนินงานตั้งแต่ปี 2556 โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการส่งเสริม และสนับสนุนเยาวชน ได้สร้างสรรค์แนวคิดธุรกิจ ที่มีความโดดเด่นและแตกต่าง สร้างโอกาสในการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ (Startup) เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ และเสริมสร้างประสบการณ์ในการเป็นนักธุรกิจ โดยส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการรายใหม่ ก่อให้เกิดการสร้างงาน สร้างรายได้ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนแก่เศรษฐกิจของประเทศ ที่ผ่านมาโครงการประกวด “ออมสิน จากร้อยสู่เงินล้าน” ได้รับความสนใจจากผู้สมัครทั่วประเทศ กว่า 6,127 ทีม คิดเป็นจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 13,342 คน และมีผู้ที่สนใจติดตามโครงการมากกว่า 107,000 คน โดยในปี 2561 ธนาคารออมสินได้จัด โครงการประกวด GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ภายใต้ Concept SMEs Startup Wow! “ทำได้เลย ทำได้เร็ว ทำได้จริง” โดยเฟ้นหาสุดยอด SMEs Startup ทั้งแนวคิดธุรกิจ (Idea) ต้นแบบธุรกิจ (Prototype) หรือธุรกิจที่ทำจริง ขายจริง มีรายได้เกิดขึ้น แล้ว (Product) เป็นธุรกิจที่มีความสุดยอดทางด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี และความคิดสร้างสรรค์ ผลงาน ธุรกิจต้องมีความ WOW มีศักยภาพ เติบโตอย่างยั่งยืน และเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ