ขอเชิญฟังการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ระดับปริญญาเอก

ขอเชิญเข้าร่วมฟังการสอบป้องกันวิทยานิพนธ์ระดับดุษฎีบัณฑิต นักศึกษาปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์และโทรคมนาคม ดังรายละเอียดดังนี้

• นักศึกษา นายอนุรักษ์ เชยชุ่ม
  • หัวข้อ "Improved Genetic Algorithm With Adaptive Operators with Applying in Alternative Energy Management"
  • วันที่ 27 มิถุนายน 2561 เวลา 13.00-1ุ6.00
  • ห้องประชุมบัณฑิตศึกษา อาคาร 9 วิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์
  • คณะกรรมการสอบ
    • ศ.ดร.วาทิต เบญจพลกุล (วิศวกรรมไฟฟ้า จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย) ประธาน
    • รศ.ดร.สมชาย ประสิทธิจูตระกูล (วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)
    • ผศ.ดร.อำนาจ ผดุงศิลป์
    • ผศ.ดร.ณรงเดช กีรติพรานนท์