โครงการพัฒนาฐานข้อมูลเกณฑ์เทียบวัดประสิทธิภาพโลจิสติกส์และโซ่อุปทานภาคอุตสาหกรรม

โครงการพัฒนาฐานข้อมูลเกณฑ์เทียบวัดประสิทธิภาพโลจิสติกส์และโซ่อุปทานภาคอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2561 1. ที่มาและวัตถุประสงค์              ปัจจุบันการแข่งขันภาคการผลิตอุ...

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาปี 2 ขึ้นไป ประจำปีการศึกษา 2560

ตามที่วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ ได้กำหนดมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาปี 2 ขึ้นไป ประจำปีการศึกษา 2560 โดยแบ่งออกเป็นประภทของ "ทุนเรียนดี" และ "ทุนเสริมโอ...

“SIPA STARTUP CLUB”

วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับกระรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม depa และTech Starup จัดโครงการ “SIPA STARTUP CLUB”เพื่อสนับสนุนโครงงานนักศึกษาต่อยอดในเชิงพาณิชย์ ป...

Mono Zeed Young Partnership Technology

เพราะไอเดียดีๆของคนรุ่นใหม่มีค่า ไม่ควรเก็บไว้คนเดียว...   Mono Zeed Young Partnership Technology ชวนนักศึกษารุ่นใหม่ สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีสาร...

ภาคพิเศษหลักสูตร (เสาร์ - อาทิตย์)

ภาคพิเศษหลักสูตร (เสาร์ - อาทิตย์) "ข่าวดีสำหรับคนทำงาน รักความก้าวหน้าในอนาคตที่ต้องการจะศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี" วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี และวิศวกรรมศาสตร์ : CITE มุ...

"เพราะชีวิตมีทางเลือก"

"เพราะชีวิตมีทางเลือก" ลงทะเบียนเรียนที่อื่นแล้วไม่ใช่ เลือกผิด ไม่ชอบ ไม่เจ๋ง ย้ายมา CITE รับส่วนลดสูงสุด 30,000 บาท เทียบโอนได้ไม่จำกัด GPA เอกสารในการรับสิทธิ์  1. ใบเสร็จรับเงินใ...

กิจกรรม

Word Didac ร่วมกับ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ จัดเสวนาวิชาการครั้งที่ 5 “60 Minutes Future Talk ตอน Learning Style สร้างคนอาชีวะยุค 4.0 ” ในวันอังคารที่ 27 มิย 2560 เชิญร่วมพบปะและแลกเปลี่ยนม...

"ทุนพี่แนะนำน้อง"

"ทุนพี่แนะนำน้อง" รับทุน 20,000 บาท* (พี่ 10,000 น้อง 10,000) เพียงพี่ศิษย์ปัจจุบัน ป.ตรี แนะนำคนรู้จักมาสมัครเรียน ***ด่วนสิทธิ์มีจำนวนจำกัด มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน*** สนใจสามารถสมัครขอรับทุนได...

Pro BIG gang!!!!

Pro BIG gang!!!! "มาเป็นแก๊งค์ เก่งยกก๊วน" กับโปรโมชั่นสุดปัง เพียงมาสมัครเรียนกับ วิทยาลัยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมศาสตร์ สาขาใดก็ได้ โดยมาจากโรงเรียนเดียวกัน มาเรียน จำนวน...

"วีรชน วังกาวี" ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศ

#อีก1ความภาคภูมิใจของเรา รับปริญญาปีนี้พบกับรุ่นพี่ศิษย์เก่า พี่วี "วีรชน วังกาวี" ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศทั้งในและต่างประเทศ ที่จะมากล่าวสุนทรพจน์ แชร...

ทุนการศึกษา 15,000 บาท

ไม่ว่าจะจบ ม.6 ปวช. หรือปวส. ทุกสาย และทุกสาขาวิชาก็สามารถเรียนกับเราได้ #Dek60 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ รับส่วนลด 15,000 บาท สำหรับผู้ที่สมัคร และมอบตัวก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2560 วิทยาลัยนวัตก...